Cụm nhà hàng container

Cụm nhà hàng container

Cụm nhà hàng container vận chuyển ở London - Dự án Pop-Up mới của Wahaca

 • Mô tả:

  Nhà hàng Mexico Wahaca mới này gần đây đã được mở bên ngoài Trung tâm Southbank ở London. Đó là một dự án của các kiến ​​trúc sư có trụ sở tại London từ Softroom, một công ty được thành lập năm 1995 và được lãnh đạo bởi hai giám đốc, Christopher Bagot và Oliver Salway . Công việc của họ luôn được coi là nhạy cảm với văn hóa và vị trí, làm cho công ty trở nên hoàn hảo cho công việc.

  Nhà hàng được xây dựng bằng cách sử dụng tám container vận chuyển và có chức năng như một nhà bếp thử nghiệm với các món ăn đặc biệt hàng tháng trong suốt 18 tháng. Sau khoảng thời gian này, nhà hàng sẽ chuyển đến một địa điểm khác.

  Mỗi container được sơn bằng một trong bốn màu rực rỡ tương phản với môi trường xung quanh màu xám của nhà hàng. Tổng cộng, nó có sức chứa 130 thực khách. Tầng trên là một không gian đúc hẫng và có một sân thượng ngoài trời, một quán rượu tequila và cửa trượt lớn biến không gian thành một môi trường trong nhà ngoài trời với tầm nhìn tuyệt đẹp bên bờ sông.

  Nội thất được trang bị bằng nhiều loại mới và được khai hoang. Bên ngoài được trang trí bằng những bức tranh tường đầy màu sắc của các nghệ sĩ đường phố được ủy quyền bởi chuỗi nhà hàng Wahaca. Nội thất được chiếu sáng một phần với các tác phẩm điêu khắc được thiết kế để mô tả các từ khác nhau cũng gấp đôi như đồ đạc ánh sáng.

  Các màu đậm được sử dụng cho mỗi container vận chuyển gợi nhớ đến cảnh quan đường phố Mexico nhưng cũng giữ được nét đặc trưng công nghiệp của tòa nhà.

 • Giá: Liên hệ
 • Ngày đăng:20-06-2019
 • Lượt xem: 855
 • Liên hệ ngay

Sản phẩm cùng loại